Hướng Dẫn Vay Doctor Đồng Lần 2, Lần 3 Với Hạn Mức 10 Triệu

Nếu bạn đã từng vay tiền Doctor Đồng và thanh toán khoản vay đầy đủ trước đó thì có thể sẽ được hỗ trợ vay Doctor Đồng lần 2, lần 3 với hạn mức cao hơn và tỷ lệ đậu hồ sơ dễ hơn rất nhiều.

Vậy điều kiện, quy trình vay như thế nào, vay được bao nhiêu? Cùng MDB tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé!

Thông tin gói vay tiền Doctor Đồng

Gói vay Vay tiền online qua website Doctor Đồng (DoctorDong)
Hạn mức hỗ trợ 1 triệu – 10 triệu
Thời hạn vay 90 ngày – 180 ngày
Hình thức giải ngân Chuyển khoản qua ngân hàng
Độ tuổi được duyệt vay 20 tuổi – 60 tuổi
Hình thức đăng ký Vay tiền online trên toàn quốc (trừ Hải Phòng và huyện đảo)
Hồ sơ – thủ tục Chỉ cần CMND
Lãi suất cho vay 20%/năm
Ưu đãi  Lãi suất 0% dành cho khách hàng vay lần đầu

Ví dụ khoản vay minh họa

Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%). Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng.

Lưu ý: Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Đặc điểm của gói vay Doctor Đồng lần 2, lần 3

ưu đãi vay Doctor Đồng lần 2
ưu đãi vay Doctor Đồng lần 2

Gói vay tiền Doctor Đồng lần 2, lần 3 là gói vay hỗ trợ cho khách hàng thân thiết với nhiều lợi ích hơn, bao gồm:

 • Hạn mức được duyệt vay cao hơn tối đa lên đến 10 triệu dành cho khách hàng vay lại.
 • Hồ sơ thủ tục được duyệt nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • Có nhiều gói ưu đãi lãi suất hơn.

Hạn mức và lãi suất vay Doctor Đồng lần 2, lần 3 là bao nhiêu?

Đối với các khoản vay lần 2, lần 3 tại Doctor Đồng thì bạn sẽ được duyệt hạn mức cao hơn so với lần vay đầu. Cụ thể như sau:

 • Đối với khách hàng vay lần đầu tiền: bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay với hạn mức từ 1 triệu – 4 triệu (được áp dụng lãi suất ưu đãi 0% để trải nghiệm dịch vụ).
 • Đối với khách hàng vay lần thứ 2, vay lần thứ 3 trở đi: bạn sẽ được hỗ trợ hạn mức vay từ 4 triệu – tối đa 10 triệu áp dụng lãi suất từ 12%/năm – 20%/năm.

Điều kiện vay Doctor Đồng lần 2 như thế nào?

Điều kiện và thủ tục duyệt vay Doctor Đồng lần 2 cũng tương đối giống lần vay đầu, tuy nhiên bạn cần phải thanh toán toàn bộ khoản vay trước đó thì mới có thể được hỗ trợ vay Doctor Đồng lần 2, lần 3. Điều kiện vay cụ thể như sau:

vay tiền Doctor Đồng lần 2
vay tiền Doctor Đồng lần 2
 • Có CMND/CCCD hợp lệ
 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam trên toàn quốc (trừ Hải Phòng và huyện đảo)
 • Nằm trong độ tuổi được duyệt vay tín dụng từ 20 tuổi – 60 tuổi
 • Có công việc ổn định với mức lương tối thiểu từ 2 triệu trở lên.
 • Đã tất toán toàn bộ khoản vay trước đó.
 • Có lịch sử thanh toán Doctor Đồng tốt ở lần vay đầu.

Quy trình vay lần 2 lần 3 Doctor Đồng

Bạn có thể đăng ký khoản vay qua website hoặc tải ứng dụng app vay tiền Doctor Đồng và đăng ký hồ sơ trên ứng dụng. Sau đó làm theo hướng dẫn các bước như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Doctor Đồng tại website hoặc qua ứng dụng với thông tin tài khoản bạn đã đăng ký ở lần vay đầu tiên
 • Bước 2: Vì bạn đã đăng ký hồ sơ trước đó nên thông tin của bạn đã được Doctor Đồng lưu trữ lại, bạn chỉ cần bấm vào ô “đăng ký lại” để tiếp tục.
 • Bước 3: Bạn lựa chọn số tiền muốn vay và đăng ký thông tin theo hướng dẫn.

Lưu ý: Để được hỗ trợ vay lần 2, vay lần 3 Doctor Đồng thì bạn cần phải đăng nhập tài khoản đã đăng ký trước đó và sử dụng số điện thoại cũ đã vay Doctor Đồng lần 1 thì mới có thể được duyệt hồ sơ!

Bạn có thể gọi đến tổng đài Doctor Đồng để kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng xem có còn dư nợ không trước khi tiến hành đăng ký vay lại nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn xin gia hạn khoản vay Doctor Đồng hiệu quả nhất

Tổng kết

Phương thức và quy trình vay Doctor Đồng lần 2, lần 3 đã được MDB hướng dẫn chi tiết qua bài viết này, bạn có thể tham khảo thông tin và đăng ký vay lại nếu có nhu cầu. Bạn cần lưu ý tất toán toàn bộ khoản vay trước đó để có thể vay lại Doctor Đồng thuận lợi nhé! 

5/5 - (1 bình chọn)

Disclaimer:

 • Tại MDB.COM.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
 • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *